Âm Đạo Giả Như Thật

Âm đạo giả hiện trở thành sản phẩm được đông đảo cánh mày râu quan tâm. Với nhiều chức năng đặc biệt như rung, không rung, gắn tường… sản phẩm giúp an hem thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình. Vì vậy, nếu chưa biết làm cách nào để có được cảm giác sung sướng mỗi khi nàng không gần bên cạnh bạn hãy tham khảo và chọn lựa sản phẩm sextoy này.

Âm đạo giả cao cấp đơn vị nhận cung cấp

Âm đạo giả là gì?

Âm đạo giả hay còn gọi âm hộ giả, âm vật giả, bướm giả, cốc thủ dâm thực chất là máy tự động thủ dâm… Sản phẩm được thiết kế như “cô bé” giúp đấng mày râu giải quyết được nhu cầu tình dục của mình.

Sản phẩm hiện được làm bằng chất liệu silicon cao cấp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, âm đạo giả giá rẻ hiện được trang bị đa dạng chức năng, tạo nên cảm giác sung sướng cho chàng mỗi khi dùng.
Ưu điểm khi sử dụng máy tự động thủ dâm
Sản phẩm hội tụ đa dạng các ưu điểm nổi bật. Trong đó, bạn có thể điểm qua một số ưu điểm như:

Thiết kế sản phẩm giống âm đạo thật tạo cảm giác chân thực cho người sử dụng.
Sản phẩm nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.
Sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm giúp người dùng giải quyết nhu cầu sinh lý nhanh chóng…

Tác hại khi sử dụng âm vật giả

Bên cạnh những ưu điểm ở trên, nếu bạn mua nhầm massage dương vật kém chất lượng sẽ gây ra những tác hại như:

Nếu sản phẩm chất lượng không đảm bảo sẽ gây ra hiện tượng kích ứng da.
Nếu bạn không biết cách sử dụng khiến dương vật bị tổn thương…

Sản phẩm giúp chàng tìm được cảm giác đê mê

 Các loại âm hộ giả

Sinhly16 nhận cung cấp vô số loại sản phẩm khác nhau. Trong đó, bạn có thể điểm qua các sản phẩm như: cốc Qing, 2 đầu gắn tường JIUAI 79, Tenga Egg Pack, Loveaider, gắn tường Spider, hãng Freshlight, MX Dream Cup… Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các sản phẩm với đa dạng chức năng như âm đạo giả có tiếng rên, bú mút dương vật, có nhiệt, có rung…

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm thích hợp cho nam giới 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, sản phẩm không chỉ phù hợp cho nam giới sử dụng mà còn dành cho tất cả các cặp vợ chồng. Sản phẩm sẽ giúp các cặp vợ chồng nhanh lên đỉnh.

Cấu tạo sản phẩm

Tùy thuộc vào sản phẩm khác nhau mà cấu tạo của âm đạo giả cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chúng có cấu tạo tương tự “cô bé” của nàng. Ngoài ra, chúng còn được trang bị thêm phần chân để cầm tay hoặc gắn tường.

Xuất xứ sản phẩm

Sản phẩm chủ yếu được sản xuất từ Nhật bản, Mỹ, Hồng Kông… Những nước có nền công nghiệp phát triển.
Hướng dẫn sử dụng âm vật giả
Cách sử dụng sản phẩm đơn giản

Sử dụng âm hộ giả vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn hãy cho sản phẩm ngâm vào nước ấm và lau khô để các vết bẩn trên sản phẩm được loại bỏ. Tiếp đến hãy sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng. Bạn hãy sử dụng gel bôi trơn và chọn tư thế tùy thuộc vào âm đạo để tham gia cuộc yêu. Sau khi đã lên đỉnh cần vệ sinh sản phẩm với nước nóng để loại bỏ sạch vi khuẩn.

Trong quá trình sử dụng sextoy nữ để thủ dâm bạn cần chú ý đến tư thế yêu. Bạn có thể chọn tư thế truyền thống hoặc những sản phẩm gắn lên tường tùy thích.

Âm đạo giả hiện được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm về sử dụng hãy liên hệ với Sinhly16VN chúng tôi để được hỗ trợ.

Âm Đạo Giả Gắn Tường

Âm Đạo Trần Cầm Tay

Âm đạo giả thiết kế dạng cầm tay mềm mịn sẽ giúp cho người dùng thoải mái hơn khi cầm , chắc chắn điều chỉnh sự khít bót của âm đạo giả dễ dàng hơn

Búp Bê Tình Dục

Cốc Thủ Dâm

Dụng  cụ thẩm du cực phê dành cho nam cốc thủ dâm

Với sự không chấm dứt phát triển thì để tìm mua một giải pháp chụp ảnh cho nam hết sức đơn giản, người chơi chỉ cần lên các trang tìm kiếm gõ từ khóa thì đã có hàng nghìn kết quả từ khắp nơi cho người chơi rồi.

Liên hệ

Địa chỉ: 22 Nguyễn Bính Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh, Hotline: 0362222910